Dragon Ball.. by DIXETAYGA (iPad)
N/A
Released: Oct 27, 2011
Version: 1.0
Size: N/A
Deal Alert
Get notified when this app is on sale or goes free [privacy policy]

Price History

Ranking - Books (iPad)

Dragon Ball..

DIXETAYGA
Câu chuyện bắt đầu với Son-Goku, một cậu bé có đuôi khỉ sống với ông mình trong một ngôi nhà nhỏ trong rừng. Ở đây cậu bé gặp Bulma, một cô bé đến từ một thành phố lớn. Lần đầu gặp gỡ cô bé này suýt chút nữa là lái xe tông Son-Goku rồi. Một cậu bé ngây thơ như Son-Goku thì nào biết xe cộ là gì đâu. Cậu tưởng chiếc xe của Bulma là một con quái vật nên đã dùng gậy thần phá hủy nó. (Gậy thần của Son-Goku là vật mà ông cậu đã tặng cậu. Cậu có thể gọi nó dài ra như ý muốn.) Sau vụ tai nạn thì Bulma và Son-Goku trở thành bạn.
Bulma đang trên đường tìm những viên ngọc rồng, 7 viên ngọc rồng. Với những viên ngọc rồng này người ta có thể gọi rồng thiêng và nó sẽ thực hiện cho người gọi nó 1 điều ước. (Bulma ước mình có một người yêu đẹp trai phong độ...). Lúc bấy giờ Bulma chứng kiến sức mạnh của Son-Goku rồi, nên cô bé cậu có muốn cùng cô lên đường tìm 7 viên ngọc rồng không.
Trên con đường tìm kiếm của họ, 2 người gặp Thầy Rùa Roshi, thần rùa. Ông đã tặng Son-Goku mây thần JinJuJin, vì cậu đã giúp rùa già 1000 của ông. Ngoài ra ông còn tặng Bulma một viên ngọc rồng nữa.
Our verdict: Meh!
  • = Dragon Ball.. has no ratings yet.
Related Apps
PopOut! The Tale of Peter Rabbit - Potter

Universal App - Designed for iPhone and iPad

Developer: Loud Crow Interactive Inc. || Version: 1.8

Jack and the Beanstalk Interactive Storybook

Universal App - Designed for iPhone and iPad

Developer: Ayars Animation Inc. || Version: 2.0.3

The Waste Land

iPad App - Designed for iPad only

Developer: Touch Press Inc || Version: 1.1.5